3:22 08 / 12 / 2017

Xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt ở đâu chuẩn xác nhất

555 Lượt Xem

Xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt ở đâu chuẩn xác nhất là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm tới. Bởi bệnh viêm tuyến tiền liệt thường hay bị chẩn đoán nhầm với viêm niệu đạo, viêm bàng quang. Vì vậy để chẩn đoán bệnh chuẩn xác nhất thì người bệnh nên tới cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để được làm xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt để có được kết quả nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt ở đâu chuẩn xác nhất

Có thể bạn quan tâm bài viết này:

Các nguyên nhân gây ra bị bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt khoảng bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm gì để biết viêm tuyến tiền liệt

Xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt được coi là phương pháp tốt nhất để cho người bệnh có thể biết chuẩn xác về tình trạng bệnh của mình đang ở giai đoạn nào. Để làm được xét nghiệm chuẩn xác thì người bệnh cần làm những cách như sau:

xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt thông qua trực tràng

– Thăm khám qua trực tràng: Khi người bệnh có nghi ngờ về bệnh viêm tuyến tiền liệt bác sĩ sẽ tiền hành thăm khám qua ngã trực tràng bằng cách: đưa ngón tay vào cơ quan trực tràng để tiếp cận tuyến tiền liệt. Khi tuyến tiền liệt bị viêm và sưng to to lên thì người bệnh sẽ có cảm giác bị đau khi được bác sĩ khám trực tràng.

xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt bằng nước tiểu

– Xét nghiệm qua nược tiểu: Người bệnh sẽ được bác sĩ tiến hành làm xét nghiệm nước tiểu. Nước tiểu sẽ được lấy ra bằng phương pháp xoa bóp tuyến tiền liệt để lấy phần nước tiểu có chữa dịch ở tuyến tiền liệt phương pháp này sẽ cho kết quả chính xác nhất.

xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt bằng psa

– Xét nghiệm PSA: Phương pháp này dùng để đo mức độ kháng nguyên đặc hiệu ở trong máu. Nếu như kết quả cho thấy mức độ PSA tăng cao thì người bệnh được khẳng định là viêm tuyến tiền liệt.

Thông thường việc làm xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt được thực hiện nhanh chóng nên người bệnh sẽ sớm nhận được kết quả.

Xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt ở đâu chuẩn xác nhất.

Hiện nay vấn đề xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt ở đâu chuẩn xác nhất được nhiều nam giới quan tâm. Bởi các cơ sở y tế ngày càng nhiều và sự lựa chọn của người bệnh phong phú hơn. Nhưng để chọn lựa được một cơ sở y tế có uy tín là một điều khó khăn đối với người bệnh. Hiện nay tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã thực hiện làm xét nghiệm bằng các phương pháp mới nhất. Với những thiết bị đạt chuẩn quốc tế, công nghệ hiện đại, vô trùng sẽ cho kết quả chuẩn xác nhất. Từ đó các bác sẽ đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp với người bệnh.

Trong quá trình điều trị bệnh thì người bệnh cần phải tuân thủ tuyệt đối theo sự chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả cao nhất.

– Người bệnh phải dùng thuốc theo đơn của bác sĩ đã kê ra và tuyệt đối không tự ý bỏ thuốc hoặc mua các loại thuốc khác về uống mà chưa được sụ chỉ định của bác sĩ. Vì nếu sử dụng sai thuốc sẽ dẫn đến hậu quả không thể lường trước được.

viêm tuyến tiền liệt kiêng ăn đồ cay nóng

– Không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc có chứa nhiều chất dầu mỡ.

– Tránh quan hệ tình dục không an toàn.

– Không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafe.

– Tuyệt đối không được nhịn tiểu.

viêm tuyến tiền liệt uống thêm nhiều nước

– Uống thêm nhiều nước mỗi ngày sẽ giúp cho tuyến tiền liệt bài tiết tốt hơn.

– Không ngồi một chỗ quá lâu.

– Thương Xuyên luyện tập thể dục, thể thao tăng cường sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp làm xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt chuẩn xác nhất của bác sĩ Lê Văn Hốt chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu, Ung bướu. Hiện đang làm việc tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Với hi vọng giúp cho người bệnh có được những thông tin về các phương pháp làm xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt chuẩn xác nhất.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm