9:28 04 / 11 / 2017

Triệu chứng của bệnh viêm nhiễm bao quy đầu có nguy hiểm không

586 Lượt Xem

Để giúp nam giới sớm nhận biết được các triệu chứng của bệnh viêm nhiễm bao quy đầu sớm sẽ giúp cho việc điều trị dễ dàng hơn. Có thể nhận biết rõ hơn về triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu thì nam giới cùng tìm hiểu về căn bệnh thường gặp ở trong bài viết này.

Xem thêm

⭐️ Nguyên nhân viêm bao quy đầu là gì?

⭐️ Bị viêm bao quy đầu dùng thuốc gì?

Triệu chứng của bệnh viêm nhiễm bao quy đầu có nguy hiểm không

Triệu chứng của bệnh viêm nhiễm bao quy đầu là gì?

Những triệu chứng của bệnh viêm nhiễm bao quy đầu

Những triệu chứng của bệnh viêm nhiễm bao quy đầu nam giới cần biết đó là:

– Bao quy đầu bị nổi mụn nước, có những chất bựa sinh dục trên bề mặt quy đầu, nếu bệnh nặng sẽ thấy viêm loét và chảy mủ ở bao quy đầu.

– Xuất hiện các nốt ban đỏ, các đốm trắng li ti, sưng tấy đỏ, đau và ngứa rát bao quy đầu.

– Có cảm giác đau đớn và khó tuột bao quy đầu xuống được.

– Có mùi hôi khó chịu và phần quy đầu với bao da quy đầu dính liền vào nhau.

Viêm bao quy đầu chảy mủ trắng

Viêm bao quy đầu chảy mủ trắng

– Nếu do nấm sẽ khiến cho lỗ niệu đạo bị viêm, ngứa rát và chảy mủ trắng.

Bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới là bệnh lý nam khoa và không thể tự khỏi được. Nếu như để tình trạng bệnh kéo dài và không sớm điều trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh như là: bị giảm chất lượng tinh trùng, rối loạn chứng năng sinh lý nam, viêm đường tiết niệu, ung thư dương vật, bệnh thận,…

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Bệnh viêm bao quy đầu nếu như không được điều trị thì có thể chuyển sang viêm bao quy đầu mãn tính và gây ra các biến chứng nghiêm trọng như sau:

– Gây vô sinh: Những vi khuẩn gây viêm bao quy đầu có thể tham gia vào quá trình quan hệ tình dục của nam giới, khiến cho chất lượng của tinh trùng bị giảm đi mạnh, chứng và tinh trùng khó thụ tinh được với nhau, có thể gây ra cho nữ giới các bệnh về phụ khoa và có thể dẫn tới vô sinh ở nam giới.

Viêm bao quy đầu gây cản trở sinh hoạt tình dục ở nam giới

Viêm bao quy đầu gây cản trở sinh hoạt tình dục ở nam giới

– Khả năng sinh lý bị cản trở: Bệnh viêm bao quy đầu khiến cho vùng dây thần kinh cảm giác bị tổn thương, nam giới dễ bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, thậm trí là có thể bị liệt dương.

– Ảnh hưởng bộ phận sinh dục: Những vi khuẩn gây ra viêm bao quy đầu có thể đi ngược dòng từ niệu đạo vào và gây ra các bệnh nam khoa khác như là: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh,…

– Làm ảnh hưởng đến hệ tiết niệu: Viêm bao quy đầu không chỉ gây ra những bệnh viêm nhiễm nam khoa khác mà còn kéo theo cả viêm bàng quang, viêm bể thận, viêm thận và các bệnh cấp tính nếu như không được điều trị sớm thì có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Bác sỹ Lê Văn Hốt, chuyên khoa II Nam học, Ngoại tiết niệu, Ung bướu hiện đang làm việc tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đưa ra lời khuyên cho người bệnh là nếu phát hiện ra những triệu chứng viêm bao quy đầu như trên thì nên điêu trị sớm, không nên giấu bệnh hoặc tự mua thuốc về uống sẽ làm cho bệnh có thể nặng hơn và khó chữa hơn và để lại những biến chứng cho người bệnh ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sinh hoạt tình dục của nam giới.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm