4:05 26 / 06 / 2017

Siêu âm tinh hoàn ở đâu, giá bao nhiêu

376 Lượt Xem

Tinh hoàn là bộ phận quan trọng đặc biệt của cơ quan sinh dục nam giới giúp sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng, duy trì đặc tính của nam giới. Vì vậy khi tinh hoàn bị ảnh hưởng thì cùng với đó chức năng sinh sản của nam giới cũng bị ảnh hưởng. Do đó, cần phải phát hiện sớm và điều trị bệnh lý ở tinh hoàn kịp thời. Tuy nhiên, khi gặp những bất thường ở tinh hoàn nam giới thắc mắc siêu âm tinh hoàn ở đâu giá bao nhiêu?… Dưới đây là những giải đáp về vấn đề này.

siêu âm tinh hoàn
Hình ảnh tinh hoàn của nam giới

Bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: Siêu âm tinh hoàn được áp dụng kiểm tra đối với những trường hợp gặp phải những bất thường ở tinh hoàn như: sưng, đau tinh hoàn, tinh hoàn bị chấn thương,… nhằm phát hiện ra các bệnh lý nam khoa như: viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, tinh hoàn ẩn, thoát vị ổ bụng vào bìu…

Siêu âm tinh hoàn giúp người bệnh có thể phát hiện được những bất thường ở tinh hoàn như: tinh hoàn có sưng, đau không? có dịch mủ hay những khối u bất thường nào không? hoặc có những triệu chứng sưng, đau nhức, viêm tấy đỏ, phù nề… thì cần phải thăm khám kịp thời. Việc thăm khám sớm sẽ rút ngắn quá trình điều trị mắc bệnh, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Siêu âm tinh hoàn ở đâu, siêu âm tinh hoàn giá bao nhiêu?

Khi tìm hiểu địa chỉ thăm khám, siêu âm tinh hoàn thì cần căn cứ vào những yếu tố như: đơn vị y tế uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn; hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả; dịch vụ y tế chuyên nghiệp; tính hợp lý về chi phí… Từ những tiêu chí nêu trên bạn có thể đánh giá khách quan về tính uy tín, chất lượng của một cơ sở y tế chuyên khoa, từ đó có thể biết được siêu âm tinh hoàn ở đâu tốt, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn. Tại những địa chỉ đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên thì cùng với đó chi phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng được tiêu chí này. Hơn nữa, chi phí siêu âm tinh hoàn còn phụ thuộc vào những nhu cầu dịch vụ mà người bệnh yêu cầu thêm (phí phát sinh).

Khi gặp những bất thưởng ở tinh hoàn, bạn có thể tham khảo địa chỉ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thăm khám và siêu âm tinh hoàn cũng như hỗ trợ điều trị bệnh lý về tinh hoàn tại đây. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tận tình, trách nhiệm.

khám và siêu âm tinh hoàn
Hình ảnh siêu âm tinh hoàn tại trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm

Cùng với đó, được sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị, phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội được đầu tư trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác. Toàn bộ quy trình khám, siêu âm và hỗ trợ điều trị bệnh lý xoắn tinh hoàn được thực hiện nghiêm ngặt, từng khâu chính xác, mang đến kết quả chẩn đoán chính xác, phát hiện đúng bệnh. Hơn nữa, dịch vụ y tế tại phòng khám rất nhanh chóng, thuận tiện bởi phòng khám có đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo hướng dẫn bệnh nhân cụ thể. Chi phí được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Với những địa chỉ không rõ ràng về giá thu mới nên đề phòng, còn khi giá cả đã công khai thì quyền quyết định sử dụng dịch vụ hay không còn do người bệnh quyết định.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết để phục vụ nhu cầu thăm khám của bệnh nhân. Nếu bạn còn thắc mắc chứa biết siêu âm tinh hoàn ở đâu thì bạn hãy nhấp chuột chọn “Tư vấn trực tuyến” hoặc gọi điện đến tổng đài theo số Hotline: ☎️ (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

XEM THÊM:
Triệu chứng của xoắn tinh hoàn là gì?
Nguyên nhân đau tinh hoàn trái

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm