3:13 13 / 10 / 2017

Phương pháp điều trị nang naboth hiệu quả không để lại biến chứng

718 Lượt Xem

Phương pháp điều trị nang naboth hiệu quả đối với người mắc bệnh nang naboth cổ tử cung thì việc điều trị bệnh hiệu quả là vấn đề quan trọng giúp chị em bảo vệ sức khỏe sinh sản, tránh những biến chứng nguy hiểm. Ngoài việc áp dụng phương pháp điều trị đúng thì các chuyên gia y tế cũng khuyến cáo người bệnh cần sớm thăm khám bệnh khi có triệu chứng bất thường nghi ngờ mắc bệnh. Bởi nếu phát hiện và chữa bệnh sớm cộng với điều trị đúng cách bệnh sẽ điều trị bệnh triệt để.

Phương pháp điều trị nang naboth hiệu quả

Phương pháp điều trị nang naboth hiệu quả như thế nào?

Các bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết: nang naboth cổ tử cung xuất hiện là những khối u nhỏ chứa các dịch có màu vàng nhạt. Tuy bệnh lý này không gây nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng người bệnh nhưng các nang naboth có thể phát triển to gây chèn ép lên cổ tử cung và chúng có thể vỡ ra gây nên hiện tượng viêm tại cổ tử cung và khi lan rộng có thể lây lan lên các bộ phận khác của đường sinh sản như vòi trứng, buồng trứng,… dẫn tới viêm tắc bộ phận này, biến chứng vô sinh- hiếm muộn.

Những chị em có nguy cơ mắc bệnh nang naboth cổ tử cung là những trường hợp đã từng sinh nở, nạo phá thai nhiều lần; mất cân bằng nội tiết; vệ sinh vùng kín không đảm bảo sạch sẽ, không đúng cách…Theo đó, những dấu hiệu của bệnh nang naboth cổ tử cung thường dễ khiến chị em nhầm lẫn với các dấu hiệu của bệnh phụ khoa, nhưng khi thấy có triệu chứng: rối loạn kinh nguyệt, đau rát khi quan hệ,… thì chị em cần sớm thăm khám bệnh và điều trị bệnh kịp thời.

Phương pháp điều trị nang naboth hiệu quả

Các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết: để điều trị bệnh nang naboth để hiệu quả, an toàn thì cần phải dựa vào mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe cụ thể của bệnh nhân mà bác sĩ áp dụng phác đồ điều trị cụ thể, hiệu quả và an toàn.

Hiện nay có 2 hướng điều trị bệnh nang naboth cổ tử cung hiệu quả đó là điều trị nội khoa và điều trị ngoại khoa.

  • Phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc tiêu nang)

Đối với trường hợp kích thước nang nhỏ chưa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của hị em thì bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc chuyên khoa phù hợp để giảm kích thước, tiêu biến nang.

Lưu ý rằng: Việc áp dụng loại thuốc nào phải do bác sĩ chỉ định sau khi thăm khám. Người bệnh tuyệt đối không tự ý mua thuốc điều trị bệnh dẫn tới những hậu quả khó lường, sử dụng thuốc không đúng gây hệ lụy nghiêm trọng.

  • Phương pháp ngoại khoa bằng cách đốt nang

Trường hợp nang to không điều trị được bằng thuốc, bác sĩ sẽ chỉ định can thiệp ngoại khoa đốt nang. Toàn bộ quy trình can thiệp ngoại khoa đốt nang phải được thực hiện nghiêm ngặt do bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế; phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế vô trùng.

Một trong những cơ sở y tế đang thực hiện thăm khám và điều trị nang naboth thành công bằng cả hai phương pháp trên là Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, địa chỉ số 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội. Đặc biệt, kỹ thuật đốt nang naboth tại trung tâm được áp dụng bằng phương pháp sóng cao tần của Mỹ: không đau, thời gian thực hiện chỉ 10-15 phút, không ảnh hưởng tới các bộ phận xung quanh, thời gian hồi phục chỉ tử 5-7 ngày.

điều trị nang naboth dứt điểm

Bác sỹ tư vấn phương pháp điều trị nang naboth hiệu quả nhất cho người bệnh

Để điều trị bệnh nang naboth hiệu quả, triệt để, hồi phục sức khỏe nhanh chóng thì tịa trung tâm, bác sĩ còn chỉ định sử dụng thuốc chuyên khoa đông y giúp hồi phục sức khỏe, cân bằng nội tiết tố, điều trị triệt để, ngăn chặn bệnh tái phát.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, địa chỉ số 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội là đơn vị y tế chuyên thăm khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục với hơn 50 năm kinh nghiệm đóng  góp những dịch vụ y tế hoàn hảo, trung tâm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại; phương pháp điều trị trị độc đáo đông tây y kết hợp; môi trường y tế trong sạch, chi phí hợp lý công khai,…. Hơn 50 năm qua, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã thăm khám và điều trị thành công bệnh nang naboth cổ tử cung nhận được sự tín nhiệm của người bệnh.

Nếu còn có thắc mắc về phương pháp điều trị nang naboth hiệu quả hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của trung tâm sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm