2:43 27 / 04 / 2017

Phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y

885 Lượt Xem

Với sự phát triển của y học hiện đại, bên cạnh đó vẫn có nhiều người vẫn tin tưởng lựa chọn phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y vì được cho là khá nhẹ nhàng.

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý nam khoa thường gặp ở nhiều nam giới. Bệnh gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì vậy, việc điều trị bệnh là cần thiết để nam giới có thể bảo vệ sức khỏe của mình.

Vậy phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng đông y như thế nào?

Chúng ta sẽ cung đi vào trả lời câu hỏi này!

Tuyến tiền liệt là một tuyến đặc biệt chỉ có ở nam giới vị trí nằm ở cổ bàng quang, bao xung quanh trực tràng, gần với niệu đạo. Tuyến tiền liệt có chức năng, nhiệm vụ sản xuất tinh dịch, đồng thời vận chuyển tinh trùng và kiểm soát nước tiểu.

Viêm tuyến tiền liệt là tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm do nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do việc nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục không đảm bảo sạch, quan hệ tình dục bừa bãi, nhiều bạn tình, do viêm nhiễm lây lan khi mắc bệnh nam khoa,…

Bệnh có biểu hiện với một số triệu chứng tiêu biểu như: tiểu khó, tiểu đau, tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu són, tiểu dán đoạn, bí tiểu, đau khi quan hệ tình dục, khi xuất tinh…

Nếu không được điều trị kịp thời đúng cách sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới.

Phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y

Phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y

Hiện nay với bệnh viêm tuyến tiền liệt, y học đã và đang đưa vào ứng dụng các điều trị theo nguyên nhân bệnh. Từ kết quả bệnh lý và mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

Các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng: người bệnh ngay khi thấy dấu hiệu bất thường của bệnh nêu trên cần phải thăm khám kịp thời tại cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám, tìm nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh và có hướng điều trị cụ thể mà bác sĩ chỉ định phác đồ điều trị bệnh phù hợp và hiệu quả.

Qua nhiều năm liền nghiên cứu thành công, các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã và đang chữa trị thành công đối với bệnh viêm tuyến tiền liệt. Thông thường tại phòng khám, bệnh viêm tuyến tiền liệt được điều trị bằng thuốc kháng sinh chuyên khoa đặc hiệu.

Đối với trường hợp bệnh nhân bị tái phát sử dụng kháng sinh phối hợp. Đồng thời kết hợp hỗ trợ điều bằng thuốc Đông y giúp bệnh nhanh tăng sức đề kháng, tiêu viêm, thanh lọc cơ thể và hạn chế tối đa tình trạng bệnh tái phát.

Lưu ý: người bệnh cần điều trị đúng theo phác đồ của bác sĩ, có chế độ dinh dưỡng khoa học và sinh hoạt hợp lý.

Hi vọng với chia sẻ trên đây sẽ giúp cho nam giới biết về phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y. Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì hay thắc mắc gì về bệnh viêm tuyến tiền liệt, bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số: (024)38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm