1:55 26 / 04 / 2017

Phì đại tuyến tiền liệt nên uống thuốc gì?

1734 Lượt Xem

Phì đại tuyến tiền liệt nên uống thuốc gì? Phì đại tuyến tiền liệt ư bạn có thể biết đến bệnh lý này với tên gọi như: u xơ tuyến tiền liệt, tăng sản lành tính tuyến tiền liệt…là từ để chỉ tình trạng tuyến tiền liệt phát triển với kích thước bất thường. Không thể phủ nhận những ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh lý này này đối với sức khỏe của nam giới, chính vì thế mà việc điều trị cần phải được thực hiện một cách kịp thời.

Về việc điều trị bệnh rất nhiều nam giới băn khoăn rằng: khi bị phì đại tuyến tiền liệt nên uống thuốc gì?

Căn bệnh viêm tuyến tiền liệt đặc trưng với những triệu chứng như: tiểu buốt, tiểu són, tiểu gấp, số lần đi tiểu tăng lên đột biến. Nhiều trường hợp nam giới thường gặp phải tình trạng tiểu nhiều về đêm. Thậm chí có không ít nam giới còn hết sức lo lắng về triệu chứng tiểu ra máu, có cảm giác đau tức ở vùng bụng dưới. Các bác sỹ cho biết đây đều là những triệu chứng của căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Phì đại tiền liệt tuyến nên uống thuốc gì

Phì đại tuyến tiền liệt nên uống thuốc gì?

Trả lời về thắc mắc này của đông đảo nam giới, các bác sỹ của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng: để xác định được việc nên uống thuốc gì, người bệnh cần phải có quá trình thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định được chính xác tình trạng bệnh lý, từ đó các bác sỹ sẽ có chỉ định cụ thể về thuốc điều trị.

Đối với việc điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt, các bác sỹ của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp. Thuốc tây y chuyên khoa đặc hiệu có tác dụng khống chế sự phát triển của khối u xơ. Thuốc đông y có tác dụng giúp giãn cơ trơn thành mạch hỗ trợ việc bài tiết thuận lợi hơn. Đặc biệt thuốc đông y còn có tác dụng bổ thận – ôn dương – lợi khiếu. Thuốc điều trị hoàn toàn không có tác dụng phụ đối với cơ thể, đồng thời không gây nên bất cứ tác dụng phụ nào đối với tim mạch, huyết áp, dạ dày… Để đạt được hiệu quả như mong muốn thì việc tuân thủ theo những chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa. Nhiều trường hợp nam giới vì không tuân thủ theo những chỉ định của các bác sỹ mà tự ý dừng thuốc khi chưa có chỉ định của các bác sỹ, khiến bệnh kéo dài dai dẳng không khỏi.

Bệnh lý này kéo dài có thể gây nên những biến chứng hết sức nguy hiểm có thể gây nên tình trạng sỏi bàng quang, nhiễm trùng đường tiểu, suy giảm chức năng thận…chính vì thế mà việc điều trị cần phải tiến hành sớm và tuân thủ theo những chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Bên cạnh việc tuần thủ theo những chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa thì một vấn đề mà nam giới tuyệt đối không nên bỏ qua chính là cần xây dựng một chế độ dinh dưỡng thích hợp kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được biết đến là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt phòng khám được trang bị một hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại hỗ trợ việc thăm khám, làm các xét nghiệm  cho kết quả chính xác, nhanh chóng.

Nếu bạn còn có thắc mắc về việc điều trị căn bệnh “phì đại tuyến tiền liệt nên uống thuốc gì” hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm