1:49 26 / 04 / 2017

Nên mổ phì đại tuyến tiền liệt ở đâu?

1619 Lượt Xem

Nên mổ phì đại tuyến tiền liệt ở đâu? Phì đại tuyến tiền (hay còn gọi là u xơ tuyến tiền liệt) là một trong những bệnh lý mà nam giới có tỷ lệ mắc phải khá cao, nhất là những nam giới tuổi trung niên. Đặc biệt bệnh lý này nếu như không được chủ động trong việc thăm khám và điều trị thì những ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe là điều khó tránh khỏi. Chính vì thế mà việc điều trị nên được thực hiện sớm.

Phương pháp được áp dụng hiện nay đối với những trường hợp có khối u phát triển với kích thước lớn chính là mổ để cắt bỏ khối u. Thế nhưng, để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thì việc lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng là hết sức cần thiết. Chính vì thế mà băn khoăn dễ hiểu của nhiều nam giới chính là nên mổ phì đại tuyến tiền liệt ở đâu?

Tuyến tiền liệt giữ vai trò quan trọng trong việc sản xuất tinh dịch và các chất có trong tinh dịch. Đồng thời tuyến tiền liệt còn đóng vai trò trong việc kiểm soát nước tiểu. Khi bị phì đại tuyến tiền liệt chức năng của tuyến tiền liệt sẽ bị ảnh hưởng. Nam giới có thể gặp phải tình trạng tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu gấp.

Đặc biệt trong trường hợp khối u xơ phát triển lớn còn có thể khiến nam giới cảm thấy hết sức khó chịu, thường xuyên căng tức khó chịu ở vùng bụng dưới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của đời sống sinh hoạt, làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Chính vì thế mà trong trường hợp tuyến tiền liệt đã phì đại với kích thước lớn cần can thiệp bằng phương pháp mổ.

Nên mổ phì đại tuyến tiền liệt ở đâu

Nên mổ phì đại tuyến tiền liệt ở đâu?

Băn khoăn này là điều hết sức dễ hiểu của đông đảo người bệnh khi có mong muốn mổ để loại bỏ hoàn toàn tình trạng phì đại tuyến tiền liệt. Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Được biệt đến là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế nhưng phòng khám được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao với dịch vụ hoàn hảo cùng chi phí hợp lý là điều mà đội ngũ các y bác sỹ và nhân viên hướng tới.

Khi tiến hành thăm khám và điều trị tại đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ các y bác sỹ là những người đã từng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước, các bác sỹ đã từng có thời gian công tác và nắm giữ những vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn của thủ đô.

Với mong muốn xây dựng một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, các máy móc, thiết bị hiện đại từ các nước tiên tiến. Hệ thống phòng phẫu thuật, phòng siêu âm được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo vô trùng đúng chuẩn của Bộ y tế.

Đặc biệt các bác sỹ áp dụng điều trị bằng phương pháp độc đáo là sự kết hợp của việc tiếp thu những tiến bộ của y học hiện đại và tinh hoa y học cổ truyền nhằm giúp cho việc điều trị mang đến hiệu quả cao, an toàn cho người bệnh.

Phòng khám có dịch vụ y tế chu đáo, toàn diện, hỗ trợ tư vấn qua nhiều kênh như: gọi điện thoại trực tiếp, tư vấn qua khung chat…nhằm giúp người bệnh giải đáp mọi thắc mắc. Đặc biệt mọi thông tin hoàn toàn được bảo mật, môi trường y tế thân thiện sẽ giúp người bệnh cảm thấy hết sức thoải mái khi tiến hành thăm khám và điều trị tại đây.

Phòng khám thực hiện khám bệnh “không ngày nghỉ” nhằm phục vụ nhu cầu tốt nhất cho bệnh nhân.

Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách tiến hành thăm khám và điều trị sớm ngay khi thấy những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Các bác sỹ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích để quá trình mổ tuyến tiền liệt diễn ra hiệu quả, an toàn. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm