3:33 27 / 04 / 2017

Mổ tinh hoàn ẩn ở đâu thì tốt nhất

907 Lượt Xem

Mổ tinh hoàn ẩn ở đâu thì tốt nhất, phẫu thuật tinh hoàn ẩn là một trong những thủ thuật quan trọng nhằm khắc phục tình trạng tinh hoàn ẩn. Để cuộc phẫu thuật được tiến hành một cách hiệu quả và an toàn nhất thì việc lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành phẫu thuật là đặc biệt quan trọng.

Giữa muôn vàn những cơ sở y tế mọc lên càng nhiều lại càng gây khó khăn cho việc người bệnh có thể tìm đến một địa chỉ y tế thăm khám uy tín và chất lượng.

Tinh hoàn ẩn là bệnh lý nam khoa thường gặp ở trẻ em nam, bệnh lý này nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời và đúng phương pháp có thể dẫn đến nguy xoắn tinh hoàn,…nguy cơ vô sinh và đặc biệt gây nên khối u ác tính rất nguy hiểm.

Đối với sự phát triển của khoa học hiện đại ngày nay thì bệnh lý tinh hoàn ẩn có thể điều trị bằng thuốc chuyên khoa hoặc mổ phẫu thuật tinh hoàn ẩn. Những trẻ nghi ngờ bị tinh hoàn ẩn, cha mẹ cần chủ động theo dõi và thăm khám để tránh những hậu quả khó lường về sau.

Khi trẻ được 9 tháng tuổi mà tinh hoàn chưa xuống đúng vị trí vùng bìu thì cần đưa trẻ đi khám để xử lý bằng các phẫu thuật.Thời gian tiến hành phẫu thuật tốt nhất là khi trẻ được 1-2 tuổi. Người trường thành bị tinh hoàn ẩn cần thì cần được phẫu thuật ngay lập tức

Mổ tinh hoàn ẩn ở đâu tốt

Phẫu thuật mổ tinh hoàn ẩn ở đâu thì tốt nhất

Hiện nay tại thủ đô Hà Nội có nhiều cơ sở quảng cáo mổ tinh hoàn ẩn hiệu quả và an toàn. Bên cạnh những cơ sở y tế đạt chất lượng thì vẫn còn tồn tại một số những cơ sở y tế kém chất lượng dẫn đến bệnh nhân khi tiến hành điều trị bệnh mất niềm tin tại cơ sở y tế.

Tình trạng “vắng bóng” những cơ sở y tế uy tín là điều mà bệnh nhân lo lắng, không biết đi đến địa chỉ y tế nào thực hiện thủ thuật mới thực sự hiệu quả. Bởi các bệnh lý cần can thiệp ngoại khoa bằng cách phẫu thuật nói chung và mổ tinh hoàn ẩn nói riêng điều cơ bản cần thiết để cuộc phẫu thuật an toàn là cơ sở phải được cấp phép hoạt động, có đầy đủ trang thiết bị y khoa tiên tiến và hiện đại.

Ngoài ra, một điều đặc biệt quan trọng nữa đó là cần có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ thuật an toàn và hiệu quả.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín của thủ đô phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người bệnh trong việc thăm khám và điều trị bệnh, phòng khám nằm trong khuôn viên thoáng mát, xinh xắn cạnh nhà Hộ sinh A tại trung tâm thủ đô Hà Nội với những điều kiện thuận lợi cho người bệnh có thể dễ dàng đi lại thăm khám và điều trị bệnh.

Quan trọng hơn, phòng khám với những ưu thế nổi trội như: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, trình độ chuyên môn cao được đào tạo giám sát bài bản, phương tiện y tế hiện đại và khang trang; phòng thủ thuật vô trùng tuyệt đối, nhân viên y tế thân thiện, cởi mở; thủ tục thăm khám bệnh nhanh chóng, thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật.

Phẫu thuật mổ tinh hoàn ẩn ở đâu tốt

Mổ tinh hoàn ẩn ở đâu tốt tại Hà Nội

Hiện nay phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế thực hiện làm việc không ngày nghỉ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân khỏi bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục. Sau khi thăm khám và điều trị tại đây, bệnh nhân sẽ luôn cảm thấy hài lòng.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây từ bài viết  đã giúp bạn giải đáp mổ tinh hoàn ở đâu thì tốt. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm