4:04 05 / 04 / 2018

Kinh nguyệt không đều nên đi khám ở đâu tốt nhất?

555 Lượt Xem

Kinh nguyệt không đều đem lại rất nhiều phiền toái cho chị em phụ nữ và việc lựa chọn khám bệnh ở đâu khiến cho chị em gặp rất nhiều khó khăn bởi hiện nay các cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa mọc lên như “nấm”. Khám chữa bệnh tại những cơ sở y tế không tốt sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Vậy, kinh nguyệt không đều nên đi khám ở đâu tốt?

 

Chu kỳ kinh nguyệt không đều là gì?

Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường của chị em thường kéo dài từ 28 – 32 ngày và có 3 – 7 ngày hành kinh với lượng máu kinh khoảng từ 80 – 100ml. Chu kỳ kinh nguyệt không đều là chu kỳ kinh nguyệt không theo quy luật, có thể đến quá sớm hoặc quá muộn, lượng máu kinh quá nhiều hoặc quá ít, màu sắc kinh khác thường.

Kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng khó lường đối với sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Kinh nguyệt không đều có thể do những bệnh lý phụ khoa như: Buồng trứng đa nang, viêm nhiễm phần phụ, mất cân bằng nội tiết tố,… gây ra. Do đó, khi phát hiện thấy hiện tượng kinh nguyệt không đều thì chị em nên sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, điều trị và tránh những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra. Việc lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng sẽ phần nào quyết định tới hiệu quả điều trị bệnh của bạn.

kinh nguyệt không đều nên đi khám ở đâu tốt nhất

Kinh nguyệt không đều nên đi khám ở đâu tốt nhất

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là một trong những cơ sở y tế uy tín, tin cậy mà chị em có thể tham khảo, lựa chọn để đi khám và điều trị tình trạng kinh nguyệt không đều hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản,… uy tín trên địa bàn Hà Nội được nhiều người bệnh lựa chọn.

điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả

Đến trung tâm, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám, nắm rõ tình trạng bệnh và tìm hiểu nguyên nhân gây ra kinh nguyệt không đều,… dựa vào kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị kinh nguyệt không đều sao cho hợp lý, hiệu quả.

Trung tâm với ưu thế về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm; thiết bị y tế hiện đại được Sở Y tế cấp phép sử dụng, cho kết quả chẩn đoán nhanh, chính xác; phương pháp điều trị kết hợp cả đông y và tây y trong điều trị bệnh phụ khoa, bệnh lý dẫn đến kinh nguyệt không đều rất hiệu quả giúp bệnh nhân cân bằng nội tiết, bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, ngăn chặn bệnh tái phát, rất tốt cho chức năng sinh sản.

Bên cạnh đó, thủ tục khám bệnh tại trung tâm nhanh chóng, chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, bạn hoàn toàn an tâm khi đến khám tại đây.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm