8:35 21 / 03 / 2018

Hướng dẫn cách lộn bao quy đầu không đau tại nhà đơn giản

772 Lượt Xem

Trẻ em ở phương Tây thường sớm được cắt bao quy đầu từ khi mới 8 tuổi. Tuy nhiên, đây là điều không phổ biến ở các nước phương Đông. Tại Việt Nam, rất nhiều nam giới đang gặp khó khăn trong việc vệ sinh vùng kín hay “ân ái” với bạn tình do những bệnh lý bao quy đầu gây ra như: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu… Chính vì thế, nhiều nam giới thường chọn biện pháp lộn bao quy đầu khi gặp phải tình trạng bao quy đầu không tự tuột xuống được khỏi dương vật. Tuy nhiên, việc lộn bao quy đầu làm sao cho đúng cách cũng cần những kiến thức nhất định. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách lộn bao quy đầu không đau tại nhà cho các đấng mày râu.

Lộn bao quy đầu là như thế nào?

Bao quy đầu là phần da gắn liền với quy đầu dương vật từ khi nam giới vừa sinh ra. Tác dụng của bao quy đầu là bảo vệ cho phần đầu của dương vật khỏi những tác động vật lý và giúp bôi trơn 1 phần khi quan hệ. Theo thời gian, lớp da này sẽ bóc tách ra khỏi đầu dương vật và đến khi nam giới bước vào giai đoạn trưởng thành chúng sẽ tự tuột xuống để lộ đầu dương vật. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp lớp da này không thể tự tuột xuống mà cần phải có sự tác động từ bên ngoài mới có thể lộn xuống được.

Một trong những việc làm cần thiết cho mọi nam giới trưởng thành là lộn bao quy đầu vì nếu để lớp da này bao phủ và trùm kín dương vật có thể khiến cho “cậu nhỏ” không thể phát triển được bình thường. Không những vậy, dương vật còn có thể bị kìm hãm về kích thước, gây mất khoái cảm khi làm “chuyện ấy”.

Ngoài ra, nam giới bị dài – hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho chất bựa sinh dục, các chất bã nhờn, cặn nước tiểu dễ tích tụ và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm sinh sôi, phát triển gây ra tình trạng viêm nhiễm cho dương vật. Bên cạnh đó, viêm nhiễm ở bao quy đầu cũng dễ dàng lây lan đến các cơ quan trong hệ thống tiết niệu, có thể gây ra viêm niệu đạo cho nam giới.

Hình ảnh lộn bao quy đầu

Hướng dẫn cách lộn bao quy đầu không đau tại nhà đơn giản

Sau đây là phần hướng dẫn cách lộn bao quy đầu không đau tại nhà cho nam giới và trẻ em được các bác sĩ chuyên khoa giỏi của Đa Khoa Y Học Quốc Tế:

– Hướng dẫn cách lộn bao quy đầu không đau tại nhà đối với trẻ em:

Khi tắm hoặc vệ sinh cho trẻ, phụ huynh có thể dùng tay kéo nhẹ phần da bao quy đầu xuống, mỗi ngày thực hiện 2 đến 3 lần. Phải dùng tay kéo thật nhẹ lớp da bao quy đầu về phía trước, thực hiện khoảng vài lần sau đó mới dùng tay đẩy nhẹ lớp da bao quy đầu về phía sau, rồi mới tiến hành vệ sinh. Trong quá trình lộn bao quy đầu cũng có thể ngâm phần quy đầu vào trong nước ấm để giảm bớt cảm giác đau. Kiên trì thực hiện như vậy trong 1 – 2 tháng sẽ giúp lớp bao da quy đầu dãn ra, có thể lột xuống dễ dàng mà không bị sang chấn hoặc tổn thương. Các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý cần làm thật nhẹ nhàng để tránh làm rách hoặc viêm bao quy đầu của trẻ.

– Hướng dẫn cách lộn bao quy đầu không đau tại nhà đối với nam giới trưởng thành:

Phương pháp lộn bao quy đầu ở người cũng giống với ở trẻ, tuy nhiên lúc này việc lộn bao quy đầu sẽ trở nên khó khăn hơn vì đa phần nam giới từ 16 tuổi trở đi bao quy đầu đã có thể lộn ra dễ dàng. Tình trạng bao quy đầu không thể lộn khi nam giới đã trưởng thành thường là do các bệnh lý gây nên.

sau khi đã áp dụng phương pháp lộn bao quy đầu ở trên không hiệu quả, lớp da bao quy đầu vẫn phủ kín hết dương vật thì bạn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa như Đa Khoa Y Học Quốc Tế để được kiểm tra và làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Bạn không nên chần chừ vì tình trạng này nếu để lâu có thể gây ra các biến chứng phức tạp.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm