9:13 23 / 10 / 2017

Hình ảnh khí hư có màu cho biết chị em đang bị bệnh gì

872 Lượt Xem

Hình ảnh khí hư có màu cho biết chị em đang bị bệnh gì. Khí hư có vai trò rất quan trọng với sức khỏe của một người phụ nữ. Vì vậy nếu có những biểu hiện khí hư bất thường nào thì chị em cần chú ý. Dưới đây sẽ là những hình ảnh về dấu hiệu khí hư khi mắc bệnh ở phụ nữ mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Xem thêm:

Bà bầu ra khí hư màu xanh khi mang thai

Nguyên nhân khí hư có màu nâu đục mùi hôi tanh

Hình ảnh khí hư có màu trắng đục

Hình ảnh khí hư có màu trắng đục

Khí hư màu trắng đục

Khí hư có màu trắng đục là dạng khí hư bất thường ở phụ nữ, hiện tượng này có thể là do khí huyết trong cở thể nữ giới bị rối loàn hoặc có thể bị ứ đọng ở một chỗ nào đó nhưng đây cũng có thể là dấu hiệu của bệnh lý phụ khoa. Chị em có thẻ mắc các bệnh về phụ khoa như: Viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến,…

hình ảnh khí hư có màu vàng

Hình ảnh khí hư có màu vàng

Khí hư màu vàng

Nhiều chị em gặp phải tình trạng ra nhiều khí hư màu vàng bất thường và gây ra nhiều lo lắng cho phị em. Hiện tượng này cho thấy nữ giới đang mắc phải một bệnh lý phụ khoa nào đó. Như: viêm âm đao, viêm loét vùng kín, viêm lộ tuyến, nang naboth cổ tử cung, viêm cổ tử cung. Vậy nên khi có dấu hiệu khí hư màu vàng chị em cần chú ý và có thể đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân khí hư màu vàng là do bệnh lý gì gây ra.

hình ảnh khí hư có màu xanh

Hình ảnh khí hư có màu xanh

Khí hư màu xanh

Hiện tượng khí hư có màu xanh cho biết những bệnh lý về phụ khoa đang tấn công sức khỏe sinh sản của nữ giới. Đây là hiện tượng mà chị em cần đặc biệt chú ý vì đây có thể là dấu hiệu của bệnh lý phụ khoa như: Viêm âm đạo do trùng roi trichomonas, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, bệnh lậu.

Hình ảnh khí hư có màu nâu

Hình ảnh khí hư có màu nâu

Khí hư màu nâu

Ra khí hư màu nâu có mùi hoặc không mùi có thể là dấu hiệu của những bệnh lý sau: Viêm âm đạo, xuất huyết ở kỳ rụng chứng, ung thư cổ tử cung. Khi chị em thấy dấu hiệu ra khí hư màu nâu hoặc máu thì cần theo dõi và đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt.

hình ảnh khí hư có màu đen

Hình ảnh khí hư có màu đen

Khí hư màu đen

Tình trạng ra khí hư màu đen khiến cho không ít nữ giới phải hoang mang và lo lắng vì không hiểu rõ tình trạng này do đâu, có nguy hiểm không, là dấu hiệu của bệnh gì. Nguyên nhân gây ra khí hư màu đen có thể do các bệnh lý phụ khoa sau: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm nội mạc cổ tử cung, ung thư cổ tử cung.

hình ảnh khí hư có màu hồng

Hình ảnh khí hư có màu hồng

Khí hư màu hồng

Khí hư màu hồng thường thấy sau khi sinh, sau kỳ kinh nguyệt vài ngày bởi lượng máu còn ở trong tử cung chưa bị đào thải ra ngoài hết. Nếu tình trạng này kéo dài ngày và kèm theo những triệu chứng khác lạ như mệt mỏi, đau bụng dưới, khí hư có mùi hôi, tanh khó chịu,… thì đó có thể là dấu hiệu của một số các bệnh lý phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, nhiễm virus HPV,…

 

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm