9:53 25 / 10 / 2017

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn và trẻ nhỏ thường gặp

1111 Lượt Xem

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn và trẻ nhỏ như thế nào và nếu bệnh lý này không được phát hiện và điều trị sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của nam giới. Có rất nhiều nam giới và các bậc phụ huynh không hề biết về bệnh lý hẹp bao quy đầu là gì. Để giúp cho nam giới và các bậc phụ huynh có thể phát hiện sớm ra tình trạng bệnh lý này thì trong bài viết này sẽ cung cấp một số các hình ảnh hẹp bao quy đầu để nam giới và các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Hẹp bao quy đầu được chia làm hai loại:

hình ảnh hẹp bao quy đầu bán phần

Hình ảnh hẹp bao quy đầu bán phần

Hẹp bao quy đầu bán phần: đây là hiện tượng quy đầu của nam giới lộ ra được một phần lúc dương vật cương cứng nhưng không thể để lộ hết hoàn toàn bao quy đầu dính vào quy đầu do bị phần bao da bó chặt và bao phủ bên ngoài.

hình ảnh hẹp bao quy đầu toàn phần

Hình ảnh hẹp bao quy đầu toàn phần

Hẹp bao quy đầu toàn phần: tình trạng này là quy đầu không thể lộ ra bên ngoài được kể cả khi dương vật cương cứng do bị phần bao da quy đầu bó hẹp lại.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Ở trẻ nhỏ có thể chưa nhân biết được tình trạng hẹp bao quy đầu nên khi chăm sóc trẻ các bậc cha mẹ cần chú ý tới những bất thường ở bộ phận sinh dục của trẻ để có thể kịp thời phát hiện ra bệnh.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Bệnh lý hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ có những dầu hiệu như: Trẻ đi tiểu khó, tiểu không hết nước, bị tiểu rắt, bao quy đầu sưng phồng. Bao quy đầu của trẻ không tuột xuống được, khi dùng tay tuột xuống làm cho trẻ bị đau và sưng lên có thể gây viêm bao quy đầu.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Ở người lớn khi dương vật cương cứng bao da quy đầu không thể tự tuột xuống được và không để lộ phần quy đầu thì lúc đó nam giới đã mắc phải bệnh lý hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu để lâu ngày có thể dẫn tới viêm bao quy, ung thư dương vật, hoại tử dương vật, đầu nếu như tình trạng bệnh nặng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Những nam giới bị hẹp bao quy đầu có thể dễ dàng thấy những hiện tượng như: khi đi tiểu thì nước tiểu chưa  thoát ra bên ngoài ngay mà phải làm cho bao da quy đầu căng phồng lên rồi mới thoát ra ngoài, nước tiểu bị đọng lại bên trong bao da quy đầu, tạo ra các chất bựa sinh dục gây ra viêm nhiễm, ngứa ngáy và có mùi hôi rất khó chịu.

Ngoài ra thì nam giới bị hẹp bao quy đầu khi quan hệ tình dục sẽ gây ra đau rát, làm tăng nguy cơ nhiễm các bệnh về nam khoa như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương nặng hơn là có thể gây vô sinh, hiếm muộn nếu không được sớm điều trị.

Bản quyền nội dung thuộc về http://sickby.com

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm