8:17 17 / 05 / 2017

Hình ảnh bị viêm bao quy đầu

1446 Lượt Xem

Hình ảnh viêm bao quy đầu được chụp thực tế ở trung tâm y tê Hoàn Kiếm, người mắc bệnh này phải chữa trị kịp thời và dứt điểm tránh những biến chứng nguy hiểm sau này.

Hình ảnh Bao quy đầu bị viêm dẫn tới phù nề

Hình ảnh bao quy đầu bị viêm dẫn tới phù nề sưng tấy

Bác sĩ chuyên khoa nam học Lê Văn Hốt, đang công tác tại phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết rằng:

Viêm nhiễm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở bao quy đầu do các tác nhân gây bệnh như: vi khuẩn, vi rút, nấm, trùng roi,… gây nên. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng viêm bao quy đầu có thể do nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục không đảm bảo sạch sẽ, đúng cách, quan hệ tình dục không an toàn,… đặc biệt nếu nguyên nhân do dài/hẹp bao quy đầu gây ra thì phải xử lý bằng cách phẫu thuật ngay lập tức

Khi bị viêm quy đầu, nam giới thường có những triệu chứng như: thấy toàn bộ vùng bao quy đầu tấy đỏ, sưng, ngứa ngáy và có cảm giác nóng, rát ở quy đầu.

Hình ảnh Hẹp bao quy đầu dẫn tới viêm bao quy đầu

Hình ảnh viêm bao quy đầu nhẹ do bị hẹp bao quy đầu

Dài bao quy đầu dẫn tới viêm bao quy đầu

Hình ảnh viêm bao quy đầu do dài bao quy đầu gây ra

Hình ảnh viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ gây sưng tấy

Hình ảnh viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Hình ảnh viêm bao quy đầu do nấm nổi nốt liti

Hình ảnh viêm loét bao quy đầu nổi nốt trắng liti

Quy đầu sưng  tấy đỏ, xuất hiện những nốt trắng li ti có thể kèm theo là tình trạng chảy dịch mủ có màu trắng đục, có mùi hôi khó chịu ở đầu dương vật.

Bệnh này nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, bệnh chuyển sang giai đoạn viêm bao quy đầu mãn tính và gây viêm loét bao quy đầu nhẹ thì tiết dịch hôi thối, nặng thì hoại tử bao quy đầu

Hình ảnh viêm bao quy đầu nổi mụn trắng
( hình ảnh viêm loét bao quy đầu)

hình ảnh viêm bao quy đầu ở trẻ em

hình ảnh viêm bao quy đầu ở trẻ em

Qua các hình ảnh viêm bao quy đầu trên bạn đã thấy bao quy đầu bị viêm là một trong những bệnh lý nam khoa nguy hiểm, nếu không thăm khám và điều trị đúng cách có thể gây những biến chứng nguy hiểm: viêm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, ung thư dương vật … làm ảnh hưởng đến sức khỏe – sức khỏe sinh sản, có thể gây vô sinh.

Vì vậy, khi có những dấu hiệu trên ảnh viêm bao quy đầu, nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và chữa trị bệnh  biến chứng nguy hiểm.

Bị viêm bao quy đầu uống thuốc gì?

Hình ảnh hoại tử bao quy đầu vì viêm quá lâu

Nếu bạn có những triệu trứng giống như hình ảnh viêm bao quy đầu, bạn hãy đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh.

Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa công lập lâu năm của trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, trực thuộc Sở y tế Hà Nội đã và đang điều trị bệnh này rất hiệu quả bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp an toàn, hiệu quả, nhanh chóng do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì về hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu cũng như các bệnh lý nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn  [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024).38.255.599 – 083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm