10:00 24 / 10 / 2017

Hình ảnh bao quy đầu dài ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới

907 Lượt Xem

Hình ảnh bao quy đầu dài ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn tấn công gây ra nhiều bệnh lý nam khoa. Bệnh lý này có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi nếu như không được điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của nam giới. Dưới đây sẽ là một số hình ảnh bao quy đầu dài ở nam giới.

hình ảnh bao quy đầu dài

Hình ảnh bao quy đầu dài ở nam giới

Những hình ảnh bao quy đầu dài ở nam giới

Hiện tượng bao quy đầu dài ở nam giới được chia thành hai loại đó là: Bao quy đầu dài thật và bao quy đầu dài giả.

hình ảnh bao quy đầu dài thật và giả

Hình ảnh bao quy đầu dài thật và giả

  • Hiện tượng bao quy đầu dài thật: Đó là khi dương vật cương cứng lên hoặc dùng tay kéo xuống thì phần quy đầu không lộ ra được.
  • Hiện tượng bao quy đầu dài giả: Đây là tình trạng nam giới chỉ bị bao quy đầu dài ở trạng thái bình thường. Khi dương vật cương cứng hoặc dùng tay tuột xuống để lộ ra phần quy đầu.

hình ảnh bao quy đầu dài ở nam giới

Hình ảnh bao quy đầu dài ở nam giới

Bao quy đầu dài là hiện tượng bao da quy đầu bao phủ kín cả dương vật, khi đi vệ sinh hoặc cương cứng thì nam giới phải dùng tay để kéo xuống mới tuột xuống được.

hình ảnh bao quy đầu dài dùng tay tuột xuống

Hình ảnh bao quy đầu dài dùng tay tuột xuống

Nam giới khi bị bao quy đầu dài thì việc đi tiểu cũng sẽ gặp phải nhiều khó khăn do phần bao da của quy đầu bó sát khít vào quy đầu khiến cho nước tiểu bị đọng lại gây ra những hiện tượng như bí tiểu, tiểu dắt, tiểu yếu.

hình ảnh bao quy đầu dài gây viêm bao quy đầu

Hình ảnh bao quy đầu dài gây ra viêm quy đầu

Bao quy đầu dài cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Những chất bựa sinh dục ứ đọng lại ở phần quy đầu không thoát ra ngoài được và tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn tấn công gây ra nhiều bệnh lý nam khoa như: Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang.

bao quy đầu dài ảnh hưởng đến sinh lý nam giới

Bao quy đầu dài ảnh hưởng đến sinh lý ở nam giới

Bao quy đầu dài còn gây ra cản trở việc sinh hoạt tình dục của nam giới. Vì bao quy đầu dài sẽ ngăn cản quá trình tiếp xúc của quy đầu với những yếu tố bên ngoài làm cho quy đầu trở nên nhạy cảm khi có quan hệ tình dục và có thể dẫn tới bệnh lý xuất tinh sớm.

chữa bao quy đầu dài hiệu quả

 Bác sỹ tư vấn chữa bao quy đầu dài hiệu quả

Hiện tượng bao quy đầu dài ở nam giới được các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế khuyến cáo nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa và có uy tín thăm khám và tiến hành điều trị cắt bao quy đầu. Bác sỹ cũng có thêm lời khuyên là tình  trạng này không nên để quá lâu sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của nam giới và có thể dẫn tới căn bệnh vô sinh, hiếm muộn khó điều trị và mất rất nhiều thời gian. Trường hợp bao quy đầu dài như trên đã nói đến nam giới có thể thực hiện việc cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế uy tín và chất lượng. Tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế thực hiện cắt bao quy đầu dài chỉ mất 15 phút là bệnh nhân có thể về nhà mà không cần nằm viện. Chi phí cắt bao quy đầu dài được niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế Hà Nội.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm