3:01 08 / 02 / 2018

Địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội

1030 Lượt Xem

Theo các chuyên gia y tế, khám phụ khoa rất quan trọng đối với chị em phụ nữ, đặc biệt những chị em trong độ tuổi sinh sản. Theo đó, chị em cần khám phụ khoa định kỳ 3- 6 tháng/lần để tầm soát bệnh. Trước nhu cầu này, hàng loạt các cơ sở y tế chuyên khoa được thành lập khiến chị em “mất phương hướng” không biết địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội ở đâu. Để giải đáp được thắc mắc này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

khám phụ khoa là gì

Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội ở đâu?

Khám phụ khoa là gì?

Khám phụ khoa là hình thức khám tổng quát toàn bộ cơ quan sinh dục của phụ nữ như khám âm đạo- âm hộ, cổ tử cung, buồng trứng… Việc khám phụ khoa định kỳ hoặc khám phụ khoa khi có biểu hiện bất thường ở vùng kín không chỉ giúp chị em tầm soát bệnh, chữa bệnh kịp thời mà còn góp phần xây dựng mái ấm gia đình, hôn nhân, hạnh phúc. Tuy nhiên, điều chị em băn khoăn đó là nên khám phụ khoa ở đâu, tiêu chí để lựa chọn cơ sở y tế uy tín là gì?

Tiêu chí chọn phòng khám sản phụ khoa uy tín

Việc lựa chọn một phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, để xác định phòng khám phụ khoa uy tín, chị em có thể dựa vào các yếu tố sau đây:

+ Một phòng khám phụ khoa uy tín trước tiên phải được cấp phép của Bộ, Sở Y tế trong thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa.

+ Phòng khám đáp ứng đầy đủ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh.

+ Địa chỉ khám phụ khoa tốt sẽ đáp ứng được đầy đủ cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn.

+ Các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, an toàn, khoa học.

+ Dịch vụ y tế chất lượng, môi trường y tế thân thiện đạt tiêu chuẩn.

+ Chi phí khám chữa bệnh niêm yết công khai minh bạch.

địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín ở hà nội

Địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại Hà Nội, bạn có thể đến Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, địa chỉ 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội để bác sĩ thăm khám, làm xét nghiệm, chẩn đoán và chỉ định phương pháp điều trị.

Là cơ sở y tế công lập 50 năm kinh nghiệm của Nhà nước, vừa đáp ứng được những tiêu chí của một địa chỉ khám phụ khoa uy tín, vừa đảm bảo được tính công khai, minh bạch với những dịch vụ y tế cao cấp, chuyên nghiệp và thuận tiện… Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã từ rất lâu được các thế hệ bệnh nhân sinh sống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng gửi gắm sức khỏe của mình tại đây. Sở dĩ đạt được những thành công là do phòng khám có đầy đủ những ưu điểm sau:

phòng khám sản phụ khoa uy tín ở hà nội

– Là cơ sở y tế chuyên khoa công lập 50 năm kinh nghiệm, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

– Trung tâm chuyên khoa về sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, điều trị vô sinh –hiếm muộn do các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ giỏi trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị.

– Phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh phụ khoa khoa học, độc đáo; áp dụng tiến bộ của y học hiện đại kết hợp với y học cổ truyền “ phương pháp đông y và tây y kết hợp” mang lại hiệu quả nhanh chóng giảm thiểu tái phát.

– Phòng khám được hoạt động theo mô hình chất lượng cao, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế được Sở Y tế cấp phép sử dụng.

– Chi phí thăm khám phụ khoa niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

– Mô hình khám chữa bệnh “một bác sĩ – một y tá – một bệnh nhân”, tình hình sức khỏe của bệnh nhân được theo dõi sát sao, kỹ lưỡng.

– Mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo quy định của Sở Y tế.

– Dịch vụ y tế hoàn hảo, cao cấp, nhân viên y tế tận tình, chu đáo; thủ tục nhanh gọn.

Để khám sản phụ khoa tại Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, bạn thực hiện các bước như sau:

–  Chat với bác sĩ phòng khám qua live chat (Góc phải màn hình) để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

–  Gọi tới số điện thoại (024) 38.255.599 –  083.663.3399, hoặc để lại số điện thoại bên dưới khung chat để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

–  Trực tiếp đến Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm- Hà Nội để bác sĩ thăm khám, làm xét nghiệm, tư vấn và điều trị kịp thời.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm