Thời gian làm việc:Từ 8h - 20hTất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh
5 (100%) 3 votes

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh tốn kém không? Trong tâm lý người Việt, khi về già, nếu có bệnh tật sẽ âm thầm chịu đựng, phần vì sợ tốn kém, phần vì không muốn làm khổ con cháu. Thế nhưng, đâu phải chỉ người già mới có bệnh rất nhiều nam thanh niên, trung niên, thậm chí trẻ nhỏ đang phải đối mặt với rất nhiều căn bệnh khác nhau. Nhẹ có, nặng có, mà thậm chí nguy hiểm tới tính mạng cũng có. 

Bởi vì giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng các tĩnh mạch bị giãn to, dài ra và ngoằn ngoèo hình dây leo. Tình trạng này là nguyên nhân gây suy giảm chức năng tinh hoàn và vô sinh ở nam giới.

Cho nên việc chữa trị bằng cách phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh không chỉ đem lại cho người bệnh sự thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày mà còn có tác dụng ngăn chặn biến chứng, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nam giới.

chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh

Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên gia y tế tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: “Mặc dù không phải bệnh nhân nào bị giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng cần phẫu thuật, song việc theo dõi thường xuyên và nhận thấy có cảm giác đau tức bìu kéo dài cho thấy lúc này bệnh cần phải có sự can thiệp của y học.”

Để chữa trị giãn tĩnh mạch thừng tinh, các bác sỹ chuyên khoa thường áp dụng phương pháp phẫu thuật thắt tĩnh mạch tinh. Phương pháp này đang ngày càng được phổ biến và áp dụng rộng rãi bởi tính hiệu quả cao, không để lại biến chứng.

Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào cũng cần phẫu thuật để chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh. Do đó, thay vì lo sợ tốn kém, đoán già đoán non chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh, người bệnh nên trực tiếp tới cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ chẩn đoán chính xác mức độ, tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Đối với Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, để biết chi phí chữa trị giãn tĩnh mạch thừng tinh, cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như: chi phí viện phí, chi phí bác sỹ điều trị, chi phí thuốc,…

Tuy nhiên cần nhấn mạnh rằng, trường hợp bệnh không có tiến triển, không gây đau hay khó chịu gì thì sẽ không cần phẫu thuật. Người bệnh sẽ được bác sỹ hướng dẫn cách theo dõi, chăm sóc bộ phận sinh dục sao cho không chuyển biến nặng.

Ngược lại, nếu bệnh nặng, gây đau đớn và có khả năng đe dọa sức khỏe sinh sản, người bệnh sẽ được chỉ định phẫu thuật. Và chỉ khi đó mới biết được mức chi phí cụ thể.

Do đó, ngoài phẫu thuật điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh, người bệnh có thể được chỉ định dùng thêm một số loại thuốc giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng như một số loại thuốc hỗ trợ nội tiết, những loại khoáng chất như kẽm, các chất chống oxy hóa như carnitine, vitamin E, A, C…vì vậy chi phí này cũng được tính vào chung với quá trình điều trị bệnh.

Hơn nữa, chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng có sự khác nhau giữa cơ sở y tế này với cơ sở y tế khác. Việc người bệnh yêu cầu bác sỹ riêng cũng sẽ quyết định đến chi phí phẫu thuật. Do đó, để biết chính xác mức chi phí cần thiết người bệnh nên trực tiếp tới cơ sở y tế để được các bác sỹ đánh giá, chẩn đoán tình trạng bệnh và có hướng điều trị kịp thời, tránh những nguy hại mà bệnh có thể gây nên.

Tại Trung tâm y tế Hoàn Kiếm mọi chi phí khám chữa bệnh nói chung và phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh nói riêng đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế Thành phố. Do đó, ngoài được chăm sóc trong môi trường y tế chuyên nghiệp, người bệnh sẽ hoàn toàn tự chủ trong quyết định có điều trị bệnh tại đây hay không.

Tags:
  • 612

    Số người đang online
  • 208

    Số người đang tư vấn
  • 15

    Số người tới khám trong ngày

Chuyên gia chia sẻ

Các chuyên gia tại Trung tâm y tế NGô Quyền cho biết: các bệnh về đường sinh sản không chỉ gây ảnh hưởng tới khả năng tình dục, sức khỏe sinh sản mà còn rất dễ lây nhiễm sang cho bạn tình cũng như có khả năng tái nhiễm rất cao. Do vậy đối với các bệnh nam khoa, phụ khoa… việc điều trị đồng thời cho cả vợ cả chồng là rất cần thiết, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, giảm nguy cơ tái nhiễm bệnh.