8:28 06 / 11 / 2017

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền

738 Lượt Xem

Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu, bạn buộc phải cắt bao quy đầu và bạn đang băn khoăn về chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền? cắt bao quy đầu có đắt không? Những băn khoăn đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo để có sự chuẩn bị tốt hơn cho việc cắt bao quy đầu.

Xem thêm:

⭐️ Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại hà nội

⭐️ Biến chứng sau khi cắt bao quy đầu không an toàn

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu, giúp cho quy đầu dễ dàng lộ khỏi bao quy đầu khi nam giới cương cương, chấm dứt tình trạng dài/hẹp bao quy đầu, giúp cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn, phòng tránh được bệnh viêm nhiễm bao quy đầu – quy đầu và các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác, hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh, nâng cao chất lượng tình dục và cuộc sống.

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề này, các bác sỹ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng, khi chưa thăm khám và nắm bắt được tình trạng bệnh lý và sức khỏe của người bệnh thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể, bởi chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Tình trạng sức khỏe của người bệnh: nếu nam giới chỉ bị bao quy đầu hẹp/dài thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn so với những người bị dài/hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm vì phải điều trị khỏi viêm trước khi cắt bao quy đầu nên chi phí sẽ cao hơn.

– Phương pháp cắt bao quy đầu: cắt bao quy đầu bằng những phương pháp tiên tiến thì chi phí sẽ cao hơn nhưng lại có nhiều ưu điểm như: ít chảy máu, không đau trong quá trình thực hiện, thời gian thực hiện ngắn, nhanh hồi phục và không để lại sẹo xấu… Còn cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống sẽ mất ít chi phí hơn nhưng dễ gặp phải các biến chứng như: chảy máu nhiều, đau đớn, vết thương lâu lành, viêm nhiễm, để lại sẹo xấu,…

– Địa chỉ cắt bao quy đầu: nếu nam giới thực hiện cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế đảm bảo về trang thiết bị y tế, trình độ bác sỹ chuyên khoa và điều kiện vô khuẩn,… thì chất lượng được đảm bảo hơn nên chi phí sẽ khác so với việc cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế kém chất lượng.

-….

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu bao gồm các khoản như: phí thăm khám, kiểm tra trước khi thủ thuật, phí thủ thuật và phí tiêu viêm sau thủ thuật. Ngoài ra, nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác của cơ sở y tế thì sẽ mất thêm một khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.

Để thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, thẩm mỹ với chi phí hợp lý thì khi bị dài/hẹp bao quy đầu, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu theo đúng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Hiện nay, Trung tâm đang áp dụng thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật cắt cầm máu Goldway được nhập khẩu từ Mỹ do các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, không đau, ít chảy máu, thời gian thực hiện ngắn (10-15phút), nhanh chóng hồi phục sức khỏe (5-7 ngày) và có tính thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới,…

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là đơn vị y tế chuyên khoa  với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, phòng thủ thuật đạt chuẩn vô trùng,… Thủ thuật cắt bao quy đầu là công việc diễn ra hàng ngày, thường xuyên tại Trung tâm. Vì vậy, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.

Hơn nữa, vì là đơn vị y tế chuyên khoa  nên mọi chi phí khám chữa bệnh tại Trung tâm đều được niêm yết, công khai theo đúng quy định của Sở Y tế, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục nhanh gọn không phải chờ đợi lâu, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối,…

Nếu còn có thắc mắc gì về chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền hoặc các vấn đề nam khoa khác, bạn hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Trung tâm sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm