5:05 15 / 05 / 2017

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi 

415 Lượt Xem

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn như thế nào, nhiều bạn nữ không may mang thai với lối sống phóng khoáng, thiếu kiến thức về sức khoẻ sinh sản. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đủ những kiến thức cần thiết để chọn 1 cơ sở phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn và uy tín, cũng như giúp bạn hiểu rõ 1 số vấn đề liên quan.

Cách tính thai 1 tháng tuổi như thế nào?

Tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng gần nhất. Nói như vậy thì thai 1 tháng tuổi được tính từ ngày xuất hiện kinh nguyệt của tháng trước cho đến ngày dự kiến xuất hiện kinh nguyệt của tháng này.

Phá thai 1 tháng tuổi là cách chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung có chủ định của người mang thai khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, tình trạng sức khỏe không đảm bảo để mang thai, sinh đẻ và nuôi con hay thai bị dị tật bẩm sinh,…

Cách tính thai một tháng tuổi như thế nào?

Hình ảnh phụ nữ có thai dưới 1 tháng tuổi

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn như thế nào?

Bạn Nguyễn Thị Ng (Hải Dương) tâm sự rằng: bạn với bạn trai có quan hệ tình dục vào ngày không an toàn nên sau 2 tuần bạn có mua que thủ thai về thử và kết quả là que thử báo 2 vạch, bạn đã mang thai. Vì cả 2 bạn còn đi học, không có kinh tế nên bạn đã tự ý ra hiệu thuốc mua thuốc phá thai về uống và sau khi uống thuốc phá thai xong bạn bị ra máu, lượng máu càng ngày càng nhiều, máu ra hơn 2 tuần mà vẫn chưa hết, kèm theo đau bụng dữ dội.

Vì mất máu quá nhiều bạn bị ngất xỉu và được bạn bè đưa đi cấp cứu. Tại bệnh viện, các bác sỹ cho biết do bạn phá thai không an toàn nên bị sót thai, may mắn được cấp cứu kịp thời nếu không cũng bị mất mạng.

Đó không phải là trường hợp duy nhất mà có rất nhiều bạn nữ, chị em nữ giới do thiếu kiến thức nên khi biết mình mang thai ngoài ý muốn đã tự ý mua thuốc về uống, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như: băng huyết, đau bụng dữ dội, tử cung tổn thương, viêm nhiễm, nhiễm trùng, thậm chí là vô sinh,…

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn ở hà nội

Bác sỹ tư vấn cách phá thai dưới 1 tháng tuổi

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi kết hợp đông tây y an toàn ở 36 Ngô Quyền:

Đối với việc đình chỉ thai nghén chỉ được chỉ định khi thai đã vào tử cung. Thông thường thì là từ tuần thứ 5 thai mới bắt đầu vào tử cung. Trường hợp thai dưới 1 tháng tuổi, lúc này thai vẫn còn quá bé, chưa thể di chuyển vào tử cung nên chưa thực hiện được việc đình chỉ thai nghén.

Việc bỏ thai khi thai còn quá bé không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của chị em mà còn ảnh hưởng đến tử cung, cổ tử cung, buồng trứng của chị em, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Vì vậy, nếu đã biết mình mang thai dưới 1 tháng tuổi và đưa ra quyết định bỏ thai dưới 1 tháng tuổi thì chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, siêu âm, tư vấn, theo dõi và đưa ra chỉ định phù hợp nhất.

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi tốt nhất đó là chờ tới khi thai vào tử cung khoảng từ tuần thứ 5 trở đi, mới tiến hành bỏ.

Chị em nữ giới cũng cần lưu ý rằng, trong thời gian mang thai dưới 1 tháng tuổi tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ loại thuốc nào cũng như bất kỳ phương pháp nào để phá thai dưới 1 tháng tuổi mà không được sự cho phép của bác sỹ.

Việc này sẽ khiến chị em dễ gặp phải các biến chứng như trường hợp của bạn Ng ở trên. Bên cạnh đó, chị em cũng cần đi siêu âm hàng tuần để biết tình trạng của thai nhi nhằm phòng tránh trường hợp mang thai ngoài tử cung.

Khi lỡ mang thai dưới 1 tháng tuổi ngoài ý muốn và buộc phải phá thai, chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tếđể được thăm khám, siêu âm và thực hiện phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn.

Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa được xây dựng theo mô hình y tế xanh, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên sản phụ khoa có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, điều kiện vô trùng đạt chuẩn, đã và đang thực hiện phá thai an toàn cho chị em nữ giới bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc (cho trường hợp mang thai từ 5-7 tuần tuổi) và hút thai chân không (cho trường hợp mang thai từ 8-12 tuần tuổi) an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, nhanh hồi phục sức khỏe và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản sau này của chị em.

Đặc biệt, sau khi phá thai tại phòng khám, chị em còn được sử dụng thêm thuốc Đông y giúp nâng cao thể trạng, hỗ trợ tiêu viêm, cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt, nhanh chóng hồi phục sức khỏe,…

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề phá thai dưới 1 tháng tuổi hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy chát với tư vấn viên ngay hôm nay để được tư vấn

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm