8:41 01 / 07 / 2017

Cách điều trị bệnh xoắn tinh hoàn

933 Lượt Xem

Bệnh xoắn tinh hoàn ở nam giới là bệnh lý nam khoa hiếm gặp. Tuy nhiên, khi gặp phải bệnh lý này nếu không được điều trị kịp thời, đúng phương pháp thì sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng, thậm chí gây hoại tử tinh hoàn buộc phải cắt bỏ hoàn toàn tinh hoàn. Vậy cách điều trị bệnh xoắn tinh hoàn là như thế nào?

Xoắn tinh hoàn là tình trạng thừng tinh (phần cuống của tinh hoàn) bị xoắn xung quanh trục của nó gây nên tình trạng tắc nghẽn ở một hoặc toàn bộ mạch máu nuôi dưỡng tinh hoàn, khiến máu không thể lưu thông đến tinh hoàn, dẫn đến tinh hoàn bị thiếu máu, nhiễm khuẩn, hoại tử.

Bệnh xoắn tinh hoàn nếu không được can thiệp kịp thời và đúng cách có thể dẫn đến tình trạng tinh hoàn bị tổn thương, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, thậm chí còn có thể gây hoại tử tinh hoàn buộc phải cắt bỏ hoàn toàn tinh hoàn làm mất chức năng tình dục và sinh sản.


Mắc bệnh xoắn tinh hoàn cần điều trị kịp thời tránh gây biến chứng

Cách điều trị bệnh xoắn tinh hoàn hiệu quả

Các bác sỹ Nam học tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tếcho biết rằng, cách điều trị bệnh xoắn tinh hoàn tốt nhất đó là phẫu thuật tháo xoắn. Việc này phải được thực hiên càng nhanh càng tốt nếu không dễ gây hoại tử tinh hoàn ở người bệnh.

Do đó, khi có những triệu chứng nghi ngờ bị xoắn tinh hoàn như: một hoặc cả hai bên tinh hoàn đau đột ngột (đặc biệt là tinh hoàn bên trái), cảm giác đau ngày một tăng, vùng bìu sưng to, đau rát và tấy đỏ, hai bên tinh hoàn có sự chênh lệch đáng kể, bên cao, bên thấp, kèm theo đau vùng bụng dưới, đau khi đi tiểu, thậm chí tiểu ra máu,… thì nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và kịp thời can thiệp.

Nam giới có thể đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để thăm khám và điều trị khi có những dấu hiệu bất thường ở tinh hoàn. Sau khi thăm khám, nắm bắt được tình trạng của bệnh nhân, các bác sỹ chuyên khoa sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp tháo xoắn tinh hoàn.

Nam giới cũng cần lưu ý là trong quá trình điều trị cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa để việc điều trị đạt hiệu quả cao.


Bác sĩ tư vấn cách điều trị bệnh xoắn tinh hoàn hiệu quả

Là cơ sở y tế chuyên khoa  với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô, cùng với phương pháp điều trị độc đáo, môi trường điều trị thân thiện, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý,…. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tếkhông ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân, thời gian qua, phòng khám đã thăm khám và điều trị thành công các bệnh lý nam khoa, trong đó có bệnh xoắn tinh hoàn cho nhiều bệnh nhân và được người bệnh tin tưởng, tín nhiệm, đánh giá là một trong những cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Nếu còn thắc mắc gì về cách điều trị bệnh xoắn tinh hoàn và các bệnh lý nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về số máy: Hotline ☎️ (024)38.255.599 –  083.66.33.399 để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm