9:59 11 / 11 / 2017

Cách chữa trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em hiệu quả nhất

935 Lượt Xem

Cách chữa trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em khi trẻ bị hẹp bao quy đầu là lo lắng của nhiều bậc phụ huynh. Có nhiều người đã chủ động đưa trẻ đến cơ sở y tế để khám cho trẻ nhưng cũng có không ít phụ huynh còn băn khoăn trong vấn đề này. Các bác sĩ chuyên khoa Nam học của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết, khi trẻ có dấu hiệu hẹp bao quy đầu, phụ huynh cần đưa trẻ đến cơ sở y tế thăm khám, việc chữa trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em thế nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh, độ tuổi mà bác sĩ chỉ định điều trị.

Xem thêm bài liên quan:

Hiện tượng hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại hà nội

Thực tế, có đến hơn 90% bé trai khi sinh ra có hiện tượng hẹp bao quy đầu. Đây được cho là dấu hiệu sinh lý bình thường gặp ở trẻ sơ sinh, bao da lúc này có nhiệm vụ bảo vệ quy đầu khỏi những tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên, theo thời gian cùng với sự phát triển của trẻ chức năng bảo vệ của lớp bao da có sự thay đổi, cho đến khi bé khoảng 3-5 tuổi thì lớp bao da sẽ tự tuột xuống để lộ phần quy đầu ra ngoài. Nhưng, trong một số trường hợp trẻ trên 5 tuổi mà bao quy đầu vẫn chít hẹp, bó chặt đầu dương vật thì được xác định là bệnh lý và cần chữa trị.

Cách chữa trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em hiệu quả

Cách chữa trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Lưu ý khi thấy những dấu hiệu của hẹp bao quy đầu sau thì cha mẹ cần đưa bé đến cơ sở y tế để khám sĩ khám và điều trị (trẻ đi tiểu khó khăn, rặn tiểu, tia nước tiểu yếu; bao quy đầu căng phồng, đỏ, dấu hiệu sưng nhẹ; khi kéo bao quy đầu cho trẻ thì không kéo được; trẻ thường xuyên quấy khóc, đau mỗi lần đi tiểu).

Cách chữa trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em hiệu quả

Các bác sĩ chuyên khoa nam học, Ngoại Tiết Niệu thuộc Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng: hiện nay đối với trường hợp trẻ bị hẹp bao quy đầu có thể chữa khỏi bằng cách nong bao quy đầu hoặc cắt bao quy đầu.

  • Nong bao quy đầu: áp dụng đối với trẻ bị hẹp bao quy đầu bệnh lý trong trường hợp trẻ từ 5-8 tuổi.

Cách chữa trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em trên 9 tuổi

Cách chữa trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em trên 9 tuổi

  • Cắt bao quy đầu: thủ thuật cắt bao quy đầu áp dụng đối với trường hợp trẻ em trên 9 tuổi và nam giới độ tuổi trưởng thành bị hẹp bao quy đầu.
  • Lưu ý khi thực hiện

Đối với thủ thuật nong, cắt bao quy đầu tuy là thủ thuật nhỏ nhưng có thể xảy ra biến chứng: đau đớn, chảy máu, nhiễm trùng, viêm nhiễm,… ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản của trẻ sau này nếu như thực hiện tại địa chỉ y tế kém chất lượng, không đầy đủ phương tiện, kỹ thuật y tế hiện đại và tay nghề bác sĩ non kém.

Khám hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Vì thế lưu ý rằng, khi trẻ bị hẹp bao quy đầu, cha mẹ cần phải đưa bé đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và thực hiện thủ thuật an toàn- hiệu quả. Thủ thuật nong, cắt bao quy đầu cần phải thực hiện tại cơ sở y tế uy tín với đầy đủ thiết bị y tế do bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn thực hiện trong điều kiện phòng thủ thuật và các thiết bị y tế vô trùng- vô khuẩn.

  • Lợi ích sau khi thực hiện thủ thuật nong, cắt bao quy đầu an toàn cho trẻ.
  • Giúp cho dương vật của trẻ phát triển bình thường
  • Dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục
  • Ngăn chặn bệnh viêm nhiễm nam khoa, đặc biệt giảm nguy cơ ung thư dương vật,…
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh xã hội, đặc biệt là HIV/AIDS.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, chữa trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đã và đang thực hiện hiệu quả nong, cắt bao quy đầu cho trẻ bằng cách áp dụng kỹ thuật mới, hiện đại Goldway của mỹ với nhiều ưu điểm (không đau, ít chảy máu, thời gian thực hiện thủ thuật 10-15 phút, thời gian hồi phục 5-7 ngày, tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu,…) do bác sĩ chuyên khoa Nam học Ngoại tiết niệu giỏi chuyên môn thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín tại Hà Nội có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học – ngoại tiết niệu nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại bệnh viện lớn trên toàn quốc; thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, hệ thống xét nghiệm tự động đạt chuẩn giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác; dịch vụ y tế tại trung tâm thuận tiện, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu; chi phí khám chữa bệnh niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì  về cách chữa trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em, bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm