7:00 20 / 06 / 2017

Bị tiểu buốt sau khi quan hệ

720 Lượt Xem

Nguyên nhân tiểu buốt sau khi quan hệ, bị tiểu buốt sau khi quan hệ phải làm sao? Đây chắc chắn là những thắc mắc mà nhiều cặp đôi gặp phải.

Trải qua nhiều năm gây dựng và phát triển, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã  thăm khám và chữa trị thành công bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục giúp nhiều người bệnh lấy lại sự tự tin và sức khỏe. Qua nhiều năm thăm khám và điều trị bệnh, các bác sĩ cho biết đã điều trị thành công nhiều trường hợp bị tiểu buốt sau khi quan hệ mà nguyên nhân bắt nguồn từ yếu tố bệnh lý. Những chia sẻ bổ ích sau từ bài viết sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

nguyên nhân tiểu buốt sau khi quan hệ ở nữ giới
Nguyên nhân tiểu buốt sau khi quan hệ có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe

Nguyên nhân bệnh lý gây nên tiểu buốt sau khi quan hệ

Các bác sĩ ưu tú Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng nguyên nhân tiểu buốt sau khi quan hệ chủ yếu do những bệnh lý sau đây:

Bệnh lậu: Lậu là căn bệnh điển hình lây truyền qua đường tình dục, Sau khi nhiễm lậu khoảng 2-7 ngày, người bệnh bắt đầu xuất hiện những biểu hiện điển hình của bệnh đó là nguyên nhân tiểu buốt sau khi quan hệ, tiểu khó, tiểu ra mủ thường vào buổi sáng. Đây là một trong những bệnh gây nên những mối nguy hiểm tới sức khỏe người bệnh.

Viêm đường tiết niệu: Căn bệnh khá phổ biến hiện nay, triệu chứng đặc trưng của bệnh thường là tiểu buốt, tiểu dắt, lượng nước tiểu rất ít, cảm giác buồn tiểu liên tục,có thể kèm theo những dấu hiệu như nóng rát khi đi tiểu, đau ở vùng bụng dưới, nước tiểu đục, khai nồng, tiểu buốt sau khi quan hệ…

Viêm niệu đạo:  Tiểu buốt sau khi quan hệ, kèm theo những biểu hiện như ngứa rát vùng kín, tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu dắt, tiểu són, cảm giác đau buốt , nóng rát lúc tiểu điển hình cho bệnh viêm niệu đạo. Nếu bệnh chuyển sang giai đoạn mãn sẽ kèm theo những dấu hiệu như đau bụng, đau lưng, sốt cao.

Viêm thận: Viêm thận là giai đoạn sau của chứng bệnh viêm bàng quang khi người bệnh không được thăm khám và chữa trị kịp thời và đúng cách, những dấu hiệu tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu ra mủ, ra máu là những biểu hiện đặc trưng của bệnh.

Tiểu buốt sau quan hệ phải làm sao?

Các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tếkhuyên người bệnh rằng: khi bị tiểu buốt sau khi quan hệ thì người bệnh cần ngừng quan hệ, cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời.

khám tiểu buốt sau khi quan hệ
Gặp các bác sĩ chuyên khoa khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để bạn có thể thăm khám và điều trị bệnh. Hiện nay, phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm  với lợi thế thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa và các bệnh lây truyền qua con đường tình dục. Phòng khám được xây dựng và hoạt động theo mô hình chất lượng cao với đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại; đội ngũ bác sĩ là những người có trình độ chuyên sâu, lâu năm kinh nghiệm. Đặc biệt các bác sĩ áp dụng phương pháp điều trị hiệu quả đông tây y kết hợp hiệu quả và an toàn. Căn cứ vào nguyên nhân, mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe cụ thể của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Trong nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là đơn vị y tế khám chữa bệnh uy tín, là cơ sở y tế xuất sắc được người dân thủ đô và nhân dân các tỉnh thành lân cận tín nhiệm.

Nếu bạn còn có thắc mắc về vấn đề bị tiểu buốt sau khi quan hệ, bạn hãy vui lòng nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số Hotline: (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

XEM THÊM :
Hiện tượng đái buốt ở nam giới
Sau khi quan hệ bị đái buốt, đái rắt​

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm