9:14 10 / 11 / 2017

Bị bệnh viêm nhiễm âm đạo nên dùng thuốc gì nhanh khỏi

565 Lượt Xem

Bị bệnh viêm nhiễm âm đạo nên dùng thuốc gì nhanh khỏi để chữa trị dứt điểm được bệnh lý này một cách hiệu quả nhất. Chị em có thể tham khảo qua một số chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Giúp cho chị em nhận biết rõ hơn về bệnh lý này và bớt chủ quan hơn.

 

Bị bệnh viêm nhiễm âm đạo nên dùng thuốc gì nhanh khỏi

Bị bệnh viêm nhiễm âm đạo nên dùng thuốc gì nhanh khỏi

Xem thêm bài viết liên quan:

⭐️ Biểu hiện bệnh viêm âm đạo mãn tính là gì và cách chữa trị hiệu quả

⭐️ Triệu chứng viêm âm đạo mãn tính và cách điều trị hiệu quả nhất

Bị bệnh viêm nhiễm âm đạo nên dùng thuốc gì?

Bệnh viêm âm đạo ở nữ giới là một trong những căn bệnh phụ khoa rất phổ biến ở chị em phụ nữ. Bệnh có thể gây ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe sinh sản của người bệnh và sinh hoạt hàng ngày.

Trước khi tiến hành dùng thuốc thì chị em cần biết nguyên nhân viêm âm đạo do đâu. Như vậy mới có thể điều trị hiệu quả được bệnh lý này.

Viêm âm đạo do nấm candida

➡️ Viêm âm đạo do nấm Candida: Đây là một trong những loại nấm xuất hiện ở miệng, đường ruột và ở trong môi trường âm đạo của phụ nữ. Khi nấm phát triển vượt quá mức thì gây ra tình trạng viêm âm đạo cấp tính ở chị em.

🍀 Cách chữa: Ở trường hợp này bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh sử dụng những loại thuốc đặt phù hợp với tình trạng bệnh. Khi đặt thuốc viêm âm đạo thì chị em cần chú ý. Phải đặt thuốc liên tục trong vòng 1 tuần, hết thuốc thì cần tái khám. Chị em cần tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Viêm âm đạo do trùng roi

➡️ Viêm âm đạo do trùng roi: Nếu chị em có những biểu hiện như ra nhiều dịch âm đạo có màu vàng, có mùi hôi. Kèm theo đó là có cảm giác nóng rát ở vùng kín, tiểu khó. Những biểu hiện cho thấy chị em đang bị viêm âm đạo do trùng roi.

🍀 Cách chữa: Để điều trị viêm âm đạo do trùng roi thì chị em nên đi khám. Bác sĩ sẽ chỉ định đạt thuốc phù hợp với tình trạng của bệnh. Nếu chị em có quan hệ tình dục thì cần điều trị cả cho bạn tình của mình.

Viêm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn

➡️ Viêm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn: Để điều trị cho trường hợp này thì nữ giới cần kết hợp thuốc uống, thuốc đặt và vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày.

🍀 Cách chữa: Việc điều trị viêm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn cần phải kiên trì. Nếu như chị em có những dấu hiệu như vùng kín tiết dịch âm đạo màu trắng xám, khí hư loãng như nước, có mùi hôi tanh. Thì chị nên sớm đi khám để có những biện pháp điều trị thích hợp và hiệu quả nhất.

Viêm âm đạo còn do rất nhiều những nguyên nhân khác nhau. Vì vậy mà nữ giới trước khi điều trị thì phải thăm khám để xác định nguyên nhân chính xác thì mới chữa trị khỏi được bệnh dứt điểm.

Tư vấn bị bệnh viêm nhiễm âm đạo nên dùng thuốc gì nhanh khỏi

Lời khuyên của bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Hà Thị Huệ, chuyên khoa phụ sản cấp 1 của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh Viêm âm đạo còn kéo theo nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng khác cho sức khỏe sinh sản và sinh hoạt hàng ngày của phụ nữ. Vậy nên chị em không nên chủ quan mà nên đến cơ sở y tế uy tín khám và tiến hành làm điều trị theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm