8:15 01 / 02 / 2018

Bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến miễn phí

1038 Lượt Xem

Hiện nay, theo thống kế mới nhất của Bộ Y Tế thì có tới hơn 50% nam giới và nữ giới mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa – sản phụ khoa. Bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Nhưng hầu hết những người bệnh đều lo lắng, hoang mang và không biết phải thắc mắc với ai. Để đáp ứng cho nhu cầu giải đáp những thắc mắc đó thì Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Sẽ cung cấp cho người bệnh dịch vụ bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến giúp cho người bệnh có thể chia sẻ những thắc mắc về bệnh lý mà mình đang mắc phải và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Dịch vụ bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến giúp ích gì cho người bệnh?

Đây là một trong những bước đà phát triển của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế nhằm tư vấn cho người bệnh những thông tin và dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến giúp cho người bệnh có thể nhận biết ra bệnh lý mà mình đang mắc phải thông qua những triệu chứng, biểu hiện và kịp thời có những biện pháp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể sảy ra với người bệnh làm ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản, thậm trí nặng hơn có thể dẫn tới vô sinh – hiếm muộn ở cả nam và nữ giới.

Dưới đây là những lợi ích dành cho người bệnh khi sử dụng dịch vụ bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến.

 • Thời gian làm việc: Dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến luôn làm việc 24/24h các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ lễ. Vì vậy, người bệnh có thể trao đổi trực tuyến với đội ngũ bác sĩ ở mọi nơi và mọi lúc không làm ảnh hưởng tới công việc và học tập.
 • Tiết kiệm thời gian cho người bệnh: Người bệnh có thể tìm hiểu về sức khỏe sinh sản của mình trước khi thăm khám và điều trị bệnh. Việc này nhằm mục địch tiết kiệm thời gian và công sức của người bệnh.
 • Người bệnh được tư vấn chẩn đoán bệnh miễn phí: Người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về sức khỏe sinh sản miễn phí. Người bệnh có thể “Chat” trên Website hoặc để lại số điện thoại sẽ được bác sĩ tư vấn miến phí.
 • Bác sĩ tư vấn cụ thể, rõ ràng: Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Sẽ tư vấn cho người bệnh cụ thể, rõ ràng. Giúp cho người bệnh có được lời giái đáp cho thắc mắc của mình một cách dễ dàng nhất.
 • Biện pháp giải quyết cho người bệnh: Thông qua cuộc trò chuyện với người bệnh thì các bác sĩ sẽ, tư vấn cho người bệnh phương pháp khắc phục nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.
 • Người bệnh không phải chờ đợi: Tất cả những thắc mắc về sức khỏe sinh sản của người bệnh đều được giải đáp nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi như đi thăm khắm thông thường.
 • Chia sẻ mọi thắc mắc thoải mái và tự nhiên: Người bệnh có thể thoải mái chia sẻ mọi thắc mắc về tình trạng, dấu hiệu, về bệnh nam khoa – sản phụ khoa mà mình đang mắc phải với bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến.
 • Bảo mật thông tin: Mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật an toàn không rò rỉ ra bên ngoài. Mục địch tránh cho người bệnh gặp phải phiền toái từ nhiều phía.
 • Người bệnh được đặt lịch hẹn miễn phí: Sau khi đã được bác sĩ tư vấn cụ thể, rõ ràng về những thắc mắc hay những dấu hiệu, biểu hiện,… của mình có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Thì bạn có thể đặt lịch hẹn trực tuyến với thời gian tự chọn.

Các bệnh về sức khỏe sinh sản cần được bác sĩ  tư vấn là gì?

Dưới đầy sẽ là những bệnh lý về sức khỏe sinh sản cần được bác sĩ tư vấn như:

 • Những bệnh về nam khoa:
 1. Bệnh về bao quy đầu: Cắt bao quy đầu, dài/hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu.
 2. Bệnh lý về tinh hoàn: Tinh hoàn đau, tinh hoàn viêm, xoắn tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, tĩnh mạch thừng tinh giãn.
 3. Bệnh lý về tiền liệt tuyến: Viêm tuyến tiền liệt, phì dại tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt, u nang tuyến tiền liệt.
 4. Bệnh lý về dương vật: Yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, viêm niệu đạo.
 5. Bệnh lý rối loạn xuất tinh: Xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, xuất tinh ngược, bệnh di tinh.
 6. Bệnh lý xã hội ở nam giới: Sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục.

 • Những bệnh về phụ khoa:
 1. Bệnh lý về khí hư: Khí hư có màu, có mùi, ra nhiều, bất thường, vón cục.
 2. Bệnh lý về viêm nhiễm phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, viêm phần phụ, tắc vòi trứng, viêm tử cung, viêm vùng chậu.
 3. Bệnh lý về cổ tử cung: Viêm cổ tử cung, Polyp cổ tử cung, Phì đại cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung.
 4. Bệnh lý về kinh nguyệt: Kinh nguyệt không đều, rong kinh, đau bụng kinh, kinh nguyệt ra ít, kinh nguyệt ra nhiều, rối loạn kinh nguyệt.
 5. Bệnh lý về tử cung: Polyp tử cung, u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung.
 6. Chăm sóc vùng kín: Vá màng trinh, thu hẹp âm đạo,…
 7. Phá thai an toàn.
 8. Bệnh lý xã hội ở nữ giới: Bệnh Chlamydia.

Khi người bệnh có nghi ngờ về những bệnh lý trên thì có thế liên hệ với bác sĩ tư vân sức khỏe sinh sản trực tuyến qua đường dây nóng (024)38.25.55.99 – 083.66.33.399 hoặc qua khung chát ở trên màn hình để được tư vấn cụ thể và đặt lịch hẹn miễn phí.

chat với bác sỹ để được tư vấn thêm